Pallet gỗ giá rẻ?

Để có được một pallet gỗ giá rẻ mà đảm bảo chất lượng thì không hề dễ chút nào. Có rất nhiều yếu tố quyết định giá của một pallet. Trước khi muốn mua pallet gỗ giá rẻ bạn cần hiểu rõ pallet là gì đã có thể tham khảo link sau đây Pallet là gì? Tất cả mọi thứ bạn cần biết. Pallet Thiên Ý sẽ cung cấp thông tin chi tiết để có được pallet gỗ giá rẻ!!! Hãy đọc và hiêủ chúng nhé. Rất có lợi cho bạn khi đi mua pallet gỗ đó.
pallet-go-gia-re
Những yếu tố tạo nên pallet giá rẻ

 Những yếu tố tạo nên giá thành cho sản phẩm pallet gỗ giá rẻ:

• Nguyên liệu:

Nguyên liệu gỗ là không thể thiếu trong sản xuất pallet gỗ. Thông thường pallet gỗ được làm từ các loại gỗ như: gỗ tràm, gỗ thông, gỗ bạch đàn… Những loại gỗ này khi nhập vào phải được kiểm tra về độ dài, đường kính (hoành) đúng kích thước. Để đáp ưng được những yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi phải chọn lọc kỹ lưỡng nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Thật may mắn CT Thiên Ý địa điểm tại vùng nguyên liệu tốt của khu vực. Chúng tôi có nguồn cung gỗ dồi dào từ các tỉnh lân cận. Vì thế chúng tôi luôn có sẵn gỗ để cho ra sản phẩm số lượng lớn mỗi ngày.

• Tải trọng:

Pallet gỗ cần dùng để chịu tải cao thì buộc chất lượng gỗ, số lượng thanh gỗ nhiều, độ dày cũng phải đạt đến một mức độ tiêu chuẩn nhất định thì mới phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, yếu tố này chiếm một phần quan trọng cấu thành nên giá cho sản phẩm pallet gỗ. Tuỳ theo mức độ và yêu cầu của khách hàng mà công ty Thiên Ý sẽ sản xuất ra pallet gỗ nên nếu bạn còn chưa biết rõ quy cách cần thiết cho mình xin hãy liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn quy cách thích hợp nhằm tối ưu hoá pallet gỗ, giảm chi phí sản phẩm một cách tốt nhất.

• Thẩm mỹ:

Tính thẩm mỹ của sản phẩm không hoàn toàn bắt buộc nhưng sản phẩm sẽ bắt mắt hơn. Nếu khách hàng có yêu cầu kèm theo thì công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhưng điều này sẽ khiến cho giá thành của sản phẩm cao hơn một chút do công sản xuất nhiều hơn. Chúng tôi có thể bào nhẵn sản phẩm pallet gỗ nếu khách hàng muốn. Một số sản phẩm pallet gỗ của chúng tôi đang được khách hàng ứng dụng vào trong thiết kế nội thất rất hiện đại và rất được yêu thích.

• Sấy khô theo tiêu chuẩn quốc tế và khô tự nhiên:

Pallet xuất khẩu  bắt buộc phải khử trùng và sấy khô theo tiêu chuẩn Quốc tế ISPM15.  Vì vậy giá thành sản sẽ cao hơn. Tuy nhiên, có những khách hàng thì lựa chọn sản phẩm gỗ khô tự nhiên vẫn đạt được chất lượng như mong đợi và giá thành vô cùng hợp lý.

• Kích thước pallet gỗ:

Thật ra kích thước pallet gỗtải trọng có liên quan đến nhau một cách mâth thiết. Tải trọng cao, kích thược lớn sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại. Nhưng quý khách không cần lo lắng. Chúng tôi sẽ cân bằng  chi phi để giá pallet thấp nhất nhưng chất lượng cao.
Các bạn có thể tham khảo quy trình sản xuất pallet để hiểu rõ hơn các yếu tố trên.
Vậy nên có rất nhiều vấn đều, nhiều yếu tố để cấu thành nên giá của một sản phẩm pallet. Nhưng Pallet Thiên Ý chúng tôi với kinh nghiệm và những ưu điểm riêng, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể cung cấp sản phẩm đạt chất lượng mà quý vị yêu cầu với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Bất kể quý vị đã có sẵn nhứng quy cách chuẩn hoặc chưa, những kỹ thuật viên kinh nghiệm của chúng tôi vẫn hỗ trợ hết mình để quý vị thoả mãn mọi nhu cầu về sản phẩm pallet gỗ, thùng gỗ. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác với quý vị dài lâu.
PALLET GỖ THIÊN Ý, CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý, GIÁ THÀNH HỢP LÝ.