Pallet gỗ mới – Sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại hơn.

Pallet gỗ mới dễ sử dụng, có thể tái chế, thân thiện với môi trường là một trong những ưu điểm dễ thấy của sản phẩm pallet gỗ. Chính vì thế mà hiện nay, sản phẩm này đang được nhiều đơn vị, cá nhân sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau: vận chuyển, kê, đỡ hàng hóa, trang trí nội thất… Đảm bảo mang đến cho mình một sản phẩm đa năng, sáng tạo và đầy độc đáo. Vậy chi tiết về sản phẩm này ra sao? Ưu nhược điểm của chúng thế nào? Ứng dụng của pallet gỗ là gì? Hãy tham khảo ngay những thông tin sau.

Pallet gỗ là gì?

Link tham khảo

Pallet là gì? Tất cả mọi thứ bạn cần biết.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Pallet

Pallet gỗ từ lâu đã được nhiều người biết đến với vai trò là tấm kê, đỡ hàng hóa. Tuy nhiên với cấu trúc phẳng, được làm 100% từ gỗ tự nhiên, sản phẩm này hiện còn được xem là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu để trang trí nội thất.

pallet-go
Pallet gỗ có đặc điểm gì?

Về cơ bản thì hầu hết các pallet gỗ được tạo thành từ những tấm gỗ có kết cấu chặt chẽ với nhau bằng thanh nan trên – giữa – dưới. Bề mặt pallet được làm phẳng và nhẵn từ đó giúp thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt các pallet gỗ còn có thể dễ dàng sắp xếp chồng lên nhau thành từng khối để từ đó tạo thành giá đỡ hoàn hảo cho hàng hóa.

Pallet gỗ được làm từ gì?

Trên thị trường hiện nay hầu hết các dòng pallet gỗ đều được làm chủ yếu từ 3 loại gỗ chính: Tràm keo, cao su và thông. Chính vì thế mà chúng có độ cứng cao và khả năng chịu trọng lượng tốt. Đồng thời 3 loại gỗ trên nhẹ, không thấm nước. Do đó, chúng không bị nấm mốc tấn công và dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

Gỗ Pallet – Nguyên liệu tốt để được pallet gỗ mới và đẹp

Các kích thước phổ biến hay gặp của pallet gỗ

Hiện nay pallet gỗ đang được sử dụng rộng rãi. Chính vì thế mà trên thị trường bạn có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm này dưới nhiều kích thước khác nhau: D x C x R

  •  1,1m x 1,1m tương ứng với nó là chiều cao khoảng 135mm hoặc 140mm. 
  •  1,0m x 1,0m tương ứng với nó là chiều cao khoảng 135mm 
  •  1219x1000x140 m; 1200x900x135…;

Tuy nhiên thông thường thì các kích thước pallet gỗ thường không cố định và có tiêu chuẩn nhất định. Do đó, tùy thuộc vào khu vực, tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm của gỗ pallet

Là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Pallet gỗ hiện đang có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại khác:

Dễ dàng thanh thế và tháo rời.

Nếu đang chuyển hàng hóa hoặc trang trí nội thất nếu mà kích thước pallet không đủ bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo rời và thêm vào những thanh gỗ khác theo ý muốn của chính mình một cách nhanh chóng, đơn giản

Có thể tái sử dụng

Khác với những dòng sản phẩm khác, pallet gỗ có thể dễ dàng tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Ví dụ: Nếu không sử dụng pallet gỗ nữa thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng làm đồ thủ công mỹ nghệ hoặc bán lại cho các xưởng gỗ, tái sử dụng làm củi đun…

Khả năng chịu lực tốt và dễ sử dụng

pallet-go-san-pham-thong-minh
Pallet bằng gỗ có thể chịu trọng lượng lên tới 1 tấn

Gỗ pallet đều là những sản phẩm đã được xử lý với quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Chính vì thế nó có khả năng chịu trọng tải cao hơn nhiều các dòng pallet khác. Đồng thời được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên khi hư hỏng, pallet gỗ cũng dễ dàng sửa chữa hơn.

Pallet gỗ có kết cấu nhẹ nên dễ dàng sử dụng, di chuyển khi đùng. Thiết kế dạng phẳng với kết cấu chắc chắn gồm thanh nan trên – giữa – dưới vì thế có khả năng làm giảm thiểu tình trạng vỡ, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Thân thiện với môi trường

Được làm từ gỗ nên các pallet gỗ là một trong những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng nhất hiện nay. Đặc biệt khi hết giá trị sử dụng, bạn hoàn toàn tái chế chúng cho những mục đích khác nhau.

Gỗ được xem là một trong những vật liệu có khả năng tự phân hủy tốt trong lòng đất. Do đó, bạn không cần lo lắng các dòng pallet gỗ sẽ thải ra chất độc có hại với môi trường.

Tính ứng dụng cao.

Không chỉ giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn mà pallet gỗ với tính thẩm mỹ cao còn được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác: trang trí nội thất… Đồng thời nó cũng là top một trong những dòng sản phẩm có khả năng giúp bảo quản hàng hóa một cách khoa học và cơ giới hóa hơn.

Ứng dụng  phổ biến của gỗ pallet

ung-dung-pallet
Gỗ Pallet được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành kể cả trang trí nội thất

Hiện với ưu điểm độ bền cao, chất lượng tốt, pallet gỗ đang được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau:

  • Trong thiết kế nội thất: Sản phẩm được sử dụng làm vật liệu trang trí cho quán cafe, văn phòng, nhà ở… hay là một số các đồ dùng ngoài trời: bàn, ghế, kệ… ;
  • Trong xuất nhập khẩu, sản xuất: Pallet gỗ được sử làm giá đỡ, kệ đỡ hàng hóa… để thuận tiện cho việc vận chuyển, bảo quản hàng hóa.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về pallet gỗ taị Thiên Ý. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác với quý vị dài lâu

PALLET GỖ THIÊN Ý, CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý, GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

Bạn(khách hàng) là nguồn nuôi sống công ty, chúng tôi hiểu và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá.